Vinmoc tổ chức chương trình Cashching thực chiến cho hơn 100 nhà đầu tư

“Trong 3 ngày học tập trung, ngoài việc học từ Thầy, em còn học được rất nhiều từ các anh chị em xung quanh trong cộng đồng đầu tư. Mọi người rất tử tế và thân thiện.”
Ngày hôm qua, trong chương trình huấn luyện thực chiến dành cho học viên Cashching Club của tôi, một học viên đã phát biểu như vậy. Quả thực, đây chính là điều tôi luôn ấp ủ – tạo ra một cộng đồng nhà đầu tư Tử Tế – tìm kiếm lợi nhuận một cách tử tế và sống chân thành với mọi người xung quanh.
Trong chương trình, những người có kinh nghiệm, trải nghiệm và thành quả khi áp dụng những chiến lược này lại có cơ hội hiểu hơn kiến thức của mình thông qua việc chia sẻ cho những anh chị em mới. Và những anh chị em mới lại có tầm nhìn xa hơn dựa trên những kinh nghiệm, trải nghiệm và bài học của những thành viên lâu năm trong cộng đồng. Cứ như vậy, mọi người hỗ trợ nhau và cùng nhau tiến về đích nhanh hơn.
Ngạn ngữ Anh có câu: “Hãy nói cho tôi biết bạn của anh là ai, tôi sẽ kết luận anh là người như thế nào.”. Và tôi đang xây dựng một cộng đồng nhà đầu tư Giàu có – Khỏe mạnh – Hạnh phúc trọn vẹn.
BẠN CÓ MUỐN LÀ MỘT TRONG SỐ HỌ?