Vinmoc mừng sinh nhật 7 năm tuổi – Một hành trình đầy cảm xúc

Trong bầu không khí hơi se lạnh của mùa đông tại Vinmoc Group đã tổ chức buổi lễ chào đón sinh nhật lần thứ 7 của Vinmoc (24/11/2015 – 24/11/2022), đánh dấu một bước phát triển mới không chỉ về quy mô, con người mà còn trong việc tạo ra thật nhiều giá trị cho cộng đồng.

Cũng nhân dịp này Vinmoc đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cũng như những món quà, lãng hoa tươi thắm đến từ các học viên, đối tác, và các Anh Chị trong cộng đống doanh nhân đến cùng chung vui.

7 năm trôi qua là một hành trình đầy cảm xúc đối với VINMOC. Trải qua rất nhiều khó khăn và sự nỗ lực không ngừng của các cộng sự cũng như sự ủng hộ chia sẻ từ quý Anh Chị học viên và đối tác là nguồn động lực mạnh mẽ để Vinmoc bước tiếp chinh phục những thành công mới.

Phạm Thành Biên gửi đến mọi người lời chúc sức khoẻ, lời chúc yêu thương từ tận đáy lòng. Cảm ơn những anh em thân thiết đã bỏ thời gian đến chúc mừng cùng tôi trong ngày lễ trọng đại này, đã có những bó hoa tươi thắm, những lời chúc ý nghĩa đưa Vinmoc phát triển, vững mạnh hơn nữa.

Sụ kiện sinh nhật 7 năm Vinmoc đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan và phấn khởi của toàn bộ cộng sự của đội ngũ Vinmoc cũng như các quý Anh Chị học viên và trong công đồng doanh nhân.