ĐÀO TẠO NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

Đào tạo nhà đầu tư chuyên nghiệp giúp cho nhà đầu tư có được nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào thị trường đầu tư. Tại VINMOC các Nhà đầu tư sẽ được học tập và rèn luyện kiến thức chuyên môn, phát triển tư duy tài chính và nhóm những thành viên tích cực.

vinmoc-phạm-thành-biên-prok1

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

Phân tích thị trường

Quý Nhà đầu tư sẽ được học về kỹ thuật phân tích thị trường trên đồ thị thực tế để có thể nắm bắt được xu hướng của thị trường từ đó đưa ra các chiến lược đầu tư hợp lý.

Quản trị vốn

Chiến lược quản trị vốn là chiến lược đặc biệt quan trọng trong đầu tư. Quý Nhà đầu tư sẽ làm chủ được những chiến lược quản lý vốn đỉnh cao để gia tăng lợi nhuận tối đa và giảm thiểu rủi ro nhất có thể cho mọi chiến lược đầu tư.

Quản trị cảm xúc, tâm lý

Làm thế nào để các yếu tố ngoại cảnh không tác động trực tiếp tới cảm xúc và tâm lý khi tham gia vào thị trường? Làm thế nào để không bị cuốn theo những con số đầy ma thuật trong thị trường đầu tư ? Tất cả sẽ được giải đáp trong các chương trình huấn luyện về tư duy quản trị tư duy trong đầu tư độc quyền của VINMOC.

Tối đa hóa lợi nhuận

Khi đã có một nền tảng kiến thức vững chắc về các kỹ thuật phân tích thị trường và quản trị được yếu tố con người thì làm sao để tối đa hóa được lợi nhuận nhất có thể? Các chiến thuật TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN sẽ giúp cho Quý Nhà đầu tư sớm tiến tới cuộc sống tự do về tài chính.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN MỰC NHẤT ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

Học mọi lúc mọi nơi

Quá trình học kiến thức nền tảng đã được đưa lên trên Internet giúp nhà đầu tư có thể hoàn toàn chủ động không gian và thời gian.

Phát triển bản thân

Nhà đầu tư sẽ trải qua ít nhất 1 giai đoạn vượt ngưỡng bản thân trong 1 năm để có vượt qua được những rào cản cảm xúc và tin tưởng vào năng lực của bản thân hơn.

Học đi đôi với hành

Song song với quá trình học tập Online thì nhà đầu tư sẽ được tương tác trực tuyến qua các nền tảng số để rèn luyện kỹ năng tư duy về thị trường.

Quản trị tâm lý

Tâm lý là một vấn đề vô cùng phức tạp mà hầu hết nhà đầu tư đều sẽ gặp phải. Sẽ có những buổi Coaching riêng biệt cho nhà đầu tư để gỡ rối tâm lý.

Rèn luyện thực chiến

Sẽ có những buổi Offline tập trung để giải đáp thắc mắc vấn đề trong quá trình học tập Online và học tập tiếp những kiến thức mở rộng khác.

Gia tăng lợi nhuận

Sau khi làm chủ tất cả các kiến thức chuyên môn và phát triển nền tảng tư duy con người thì nhà đầu tư sẽ được học những chiến lược tối đa hóa lợi nhuận để tiến tới một cuộc sống thịnh vượng.

TẠI SAO LẠI LÀ VINMOC

  • VINMOC với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhà đầu tư
  • Nơi đào tạo bậc nhất với hơn 5000+ học viên đã và đang theo học
  • Chương trình đào tào độc quyền giúp cho nhà đầu tư phát triển toàn diện từ kỹ năng chuyên môn đến  phát triển con người.
  • Chương trình đào tạo linh hoạt Online và Offline phá bỏ giới hạn về không gian và thời gian.

CẢM NHẬN TỪ HỌC VIÊN CỦA VINMOC

VINMOC - CÙNG BẠN ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG

Tham gia cộng đồng nhà đầu tư chuyên nghiệp với VINMOC Bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hoàn toàn khác biệt.