Chinh phục đỉnh Nhìu Cồ San cùng Cashching Club

Nhìu Cồ San (2.965 m) là đỉnh núi cao thứ 9 tại Việt Nam thuộc dãy Hoàng Liên Sơn, thu hút phượt thủ bởi vẻ hoang sơ và thảm thực vật phong phú.

Nhìu Cồ San trong tiếng dân tộc H’Mông có nghĩa là “sừng trâu”. Núi nằm ở xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, cách Sa Pa khoảng 60 km. 

Đây là một trong những chuyến hành trình Vượt ngưỡng bản thân nằm trong chương trình Khoá huấn luyện đặc biệt Cashching Club.

Nhìu Cồ San là một ngọn núi khó chinh phục thế nhưng trải qua 3 ngày 2 đêm cùng với bao giọt mồ hôi, công sức và nỗ lực tất cả các thành viên trong đoàn (42 người) đều đã đặt chân lên tới đỉnh núi Nhìu Cồ San và quay về Sa Pa một cách an toàn.

Tôi hôm đấy cả đoàn có một buổi liên hoan ăn mừng và chào đón lễ Giáng sinh tại đất trời Sapa trong bầu không khí khoảng 7 độ C. Đặc biệt là màn trao cúp hình chóp Nhìu Cồ San đánh dấu mốc một ngon núi hùng vĩ đã được chinh phục.

Xin chân thành cám ơn tất cả sự tham gia của các học viên Cashching đã tạo nên một hành trình đầy trải nghiệm và ý nghĩa này!