HOẠCH ĐỊNH & QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

HOẠCH ĐỊNH & QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

HOẠCH ĐỊNH & QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

 

Trong cuộc đời, bạn có khoảng 35 năm đi làm, sau đó là 20 năm nghỉ hưu mà không có thu nhập. Vậy bạn sẽ như thế nào trong 20 năm ấy? Sẽ phụ thuộc vào con cháu hoặc trở thành gánh nặng cho ai đó?

Tin rằng nếu được lựa chọn, không ai muốn điều đó. Vì vậy, bạn phải tự chủ về tài chính. Muốn làm được điều đó, ngay từ bây giờ, bạn phải biết cách quản lý thu chi, đầu tư tài chính cá nhân sao cho khoa học và hiệu quả nhất.

Hoặc đơn giản hơn, bạn đang tìm cách quản lý chi tiêu gia đình, mong muốn số tiền tích lũy của mình được sinh lời tốt hơn thay vì chỉ đem gửi tiết kiệm. Khóa học “HOẠCH ĐỊNH & QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN” của Chuyên gia PHẠM THÀNH BIÊN sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Dù muốn hay không, tiền bạc luôn gắn liền với cuộc sống của mỗi người chúng ta. Cách chúng ta nghĩ về tiền bạc và hành xử với nó như thế nào đã và đang ảnh hưởng đến cuộc đời của chúng ta và những người xung quanh. Quản lý tài chính cá nhân là việc chúng ta hoạch định và thực thi kế hoạch để đạt được các mục tiêu tài chính, cũng tức là mục tiêu cuộc sống của cá nhân và gia đình mình.

ĐỌC TIẾP TẠI > > > > ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *